VÀI ĐIỀU VỀ AnBIO.vn

Agriculture Natural Biotechnology

LÝ TƯỞNG - HÀO SẢNG - KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN


Giới thiệu Anbio.vn

AnBIO.vn xin kính gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và thành công!

Với xuất phát điểm cũng là người làm nông, đồng thời là những người nghiên cứu - phát triển sản phẩm nông nghiệp, chúng tôi thấu hiểu được những trăn trở của người làm nông nghiệp khi tìm kiếm các phương thức giúp tiết kiệm chi phí đầu vào song song với việc phát triển chất lượng sản phẩm đầu ra. Cũng như người nông dân, chúng tôi luôn khát vọng cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất và mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng của mình.

Từ lý tưởng làm giàu cho người nông dân, ngày 12 tháng 08 năm 2019 chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Nông Nghiệp Việt An và được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0315843116 tại địa chỉ 2549/20/10 Phạm Thế Hiển, P.7, Q. 8, Tp. HCM. Công ty được phép hoạt động trong các lĩnh vực như Dịch vụ chăm sóc cây trồng, chế biến sau thu hoạch, sản xuất hoa, kinh doanh vật tư phục vụ lĩnh vực nông nghiệp (Giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán phân bón số 057-20/GCN-BBP ngày 22/05/2020 do Sở NN và PTNT Tp. HCM cấp, Giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán thuốc bảo vệ thực vật số 75-20/GCN-BBT ngày 31/07/2020 do Chi cục TT và BVTV Tp. Hồ Chí Minh cấp).

Mục tiêu của AnBIO.vn là xây dựng  kênh phân phối sản phẩm vật tư và giải pháp khoa học phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp trực tiếp đến với người nông dân giúp làm giảm tối đa chi phí vật tư đầu vào cho việc sản xuất các sản phẩm nông nghiệp của người làm nông, nâng cao lợi nhuận và tăng sức cạnh tranh của nông sản hàng hoá trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi luôn chú trọng đến việc bảo đảm chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp, luôn mô tả sản phẩm một cách rõ ràng chính xác để người sử dụng nắm rõ công dụng, phương thức sử dụng để đạt được hiệu xuất sử dụng cao nhất, tiết kiệm nhất.

Chúng tôi mang đến dịch vụ trên tinh thần hào sảng của người nông dân để phục vụ người nông dân, do đó khách hàng có thể gọi điện trực tiếp vào số Hotline 0888 53 57 88 hoặc liên hệ qua Zalo, Facebook để AnBIO.vn được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm, cách sử dụng cũng như các kiến thức trồng trọt một cách thân tình nhất.

Chúng tôi mong muốn có thể đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sản xuất, phát triển và phân phối sản phẩm nông sản của nền nông nghiệp Việt Nam chiếm lĩnh thị trường nội địa và hơn nữa là thị trường quốc tế.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Nông Nghiệp Việt An
support@anbio.vn
0888535788