Tại AnBIO.vn chúng tôi  thấu hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách hậu mãi ở AnBIO.vn được xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.


Chính sách đổi trả hàng tại AnBIO.vn

AnBIO.vn đảm bảo sản phẩm được bán tại AnBIO.vn là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.


Đổi - Trả Do Sai Hoặc Thiếu Sản Phẩm

Khi nhận được sản phẩm khác so với yêu cầu hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi trong vòng 48 giờ (Không tính ngày Chủ nhật, ngày lễ) kể từ lúc đơn hàng giao tới quý khách qua một trong các kênh hỗ trợ như Zalo, Facebook, Email (Support@anbio.vn) hoặc gọi trực tiếp vào số 0888535788 (Trong giờ hành chính). Chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ lại để hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.


Đổi Trả Sản Phẩm Lỗi Ngoại Quan

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại nghiêm trọng do quá trình vận chuyển quý khách cần phản hồi lại cho AnBIO.vn trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. AnBIO.vn sẽ hỗ trợ xử lý theo từng trường hợp cụ thể trên tinh thần đảm bảo quyền lợi chính đáng của quý khách hàng.


Đổi Trả Sản Phẩm Lỗi Do Nhà Sản Xuất

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất (Hoạt chất bên trong sản phẩm không như công bố), AnBIO.vn sẽ hỗ trợ đổi lại cho quý khách trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi quý khách nhận được hàng hoá. AnBIO.vn hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả - hoàn tiền 100% đối với các trường hợp này.

Lưu ý: Một số ít sản phẩm kinh doanh trên AnBIO.vn có thể có hình ảnh về nhãn sản phẩm, kiểu dáng không giống như công bố là do nhà sản xuất thay đổi trong thời gian ngắn AnBIO.vn chưa cập nhật kịp thời. Mong quý khách thông cảm.


Chi phí đổi trả hàng hóa

Tùy vào nguyên nhân dẫn đến trường hợp đổi trả hàng hóa, nếu lỗi do AnBIO.vn hoặc do đơn vị vận chuyển thì AnBIO.vn sẽ chịu toàn bộ chi phí cho khách hàng, còn ngược lại thì chi phí sẽ được thỏa thuận giữa  và khách hàng trên tinh thần hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng được sử dụng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất. Nếu có hoàn tiền, AnBIO.vn sẽ hoàn tiền cho quý khách qua ngân hàng trong 3 ngày làm việc.


AnBIO.vn chúc quý khách hàng thành công!

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Nông Nghiệp Việt An
 support@anbio.vn
0888535788