CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA AnBIO.vn

Nhanh chóng - Chất lượng - Tiết kiệm


Nhắm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng, chúng tôi có các hình thức vận chuyển sau:

1. Vận chuyển thông qua dịch vụ chuyển phát (Bưu điện Việt Nam, Giaohangtietkiem.vn, GHN.vn):

Phương pháp này phù hợp với các đơn hàng nhỏ gọn. Khi khách hàng đặt hàng, chúng tôi sẽ tìm nhà vận chuyển có chi phí vận chuyển tốt nhất cho khu vực cần chuyển đến để chuyển sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để thông báo về hình thức thanh toán và vận chuyển. Với hình thức vận chuyển này, khách hàng có thể áp dụng phương thức thanh toán tiền khi nhận hàng (Gọi tắt là COD), tuy nhiên phương thức này sẽ làm chi phí vận chuyển cao do phải tốn thêm khoản phí thu hộ trả cho nhà vận chuyển. Để tiết kiệm chi phí, quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khản ngân hàng của chúng tôi.

2. Vận chuyển bằng xe khách:

Phương thức vận chuyển này phù hợp với các đơn hàng cồng kềnh, nặng, rất tiết kiệm chi phí. Sau khi đặt hàng, quý khách để lại ghi chú là chuyển hàng bằng xe khách. Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thông báo có thể chuyển đơn hàng mà khách hàng đã đặt qua phương thức vận chuyển này không đồng thời sẽ thông báo phần phụ thu cước chuyển hàng ra nhà xe (Từ 10,000đ – 35,000đ).

Lưu ý: Với phương thức này, quý khách phải thanh toán hoá đơn hàng hoá cho chúng tôi trước khi được gửi hàng bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

3. Nhận hàng tại cửa hàng:

Cách này phù hợp cho khách hàng có điều kiện để đến trực tiếp cửa hàng nhận hàng. Sau khi quý khách đặt hàng, quý khách chọn nhận hàng tại cửa hàng (ĐC: 2549/20/10 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8 Gần cầu Bà Tàng - Quý khách có thể lên Google Maps để xem vị trí).

Lưu ý: Trước khi đi, quý khách nên liên hệ trước để chúng tôi chuẩn bị đơn hàng trước nhằm giảm thời gian chờ đợi của quý khách.


Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách chuyển khoản số tiền cần thanh toán vào tài khoản ngân hàng:

Tài khoản thanh toán anbio.vn

Nội dung chuyển khoản: Quý khách ghi rõ số đơn hàng để chúng tôi xác nhận thanh toán.
Khi nhận được thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng ngay cho quý khách.


Lưu ý: Để nhận được hỗ trợ tốt nhất quý khách có thể kết nối vào kênh hỗ trợ qua Zalo (0888535788) hoặc Scan mã QR bên dưới để kết nối với chúng tôi.

Zalo AnBIO.vn


AnBIO.vn chúc quý khách thành công!

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Nông Nghiệp Việt An
 support@anbio.vn
0888535788